Cần vay gấp 15 triệu – lãi suất thấp, không thế chấp

Ngày đăng: 26/04/2022

Hiện nay, nhu cầu vay những khoản tiền nhỏ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên vay ở đâu vừa uy tín mà lãi suất lại thấp. Nếu bạn cũng đang cần vay gấp 15 triệu thì hãy đến ngay với Vayhay. Địa chỉ giúp bạn vay nhanh, lãi mỏng, thời gian lâu dài được hàng triệu khách hàng tin dùng.

cần vay gấp 15 triệu
                                                     Vay gấp 15 triệu

Cần vay gấp 15 triệu đến ngay Vayhay

Hiện nay, Vayhay hỗ trợ khách hàng cần vay gấp 15 triệu nhiều gói vay khác nhau. Mỗi gói vay lại có ưu điểm riêng phù hợp với mọi đối tượng.

Muốn vay gấp 15 triệu không thể bỏ qua gói vay tiền nhanh tại Vayhay

Với gói vay tiền nhanh Vayhay sẽ giải ngân tiền cho khách hàng ngay trong ngày thông qua hình thức online. Hình thức vay này không yêu cầu hồ sơ hay thủ tục phức tạp. Chỉ 5p sau khi hoàn thành hồ sơ thì tiền đã được giải ngân vào tài khoản của quý khách.

Gói này rất thích hợp cho những ai đang cần vay gấp 15 triệu trong ngày. Hay khách hàng không có đủ điều kiện hay giấy tờ. Những người đang mắc nợ xấu hay bị đơn vị cho vay khác từ chối càng nên sử dụng gói này của chúng tôi.

Sử dụng gói vay tiền nóng không thế chấp nếu có nhu cầu vay gấp 15 triệu

Đây là hình thức cho vay tiền mặt rất được ưa chuộng của Vayhay. Khi vay tiền nóng không thế chấp bạn chẳng phải xác minh tài sản hay thế chấp tài sản có giá trị. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản mà Vayhay đưa ra là đã có thể nhận được khoản tiền vay 15 triệu rồi.

Gói vay online cho khách hàng có nhu cầu cần vay gấp 15 triệu

Hình thức vay online ngày càng phổ biến, vì thế Vayhay đang tập trung đẩy mạnh loại hình này. Với cách thức vay online, bạn chẳng mất công di chuyển đến địa điểm cho vay. Chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh là có thể thực hiện các thao tác vay tiền. Tất cả đều diễn ra online 100%. Trong 15p khoản vay sẽ được giải ngân thẳng vào tài khoản của khách hàng.

Loại hình vay online của Vayhay rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một trong các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Thẻ sinh viên.
 • Sim viettel.
 • Sổ hộ khẩu. 
 • Đăng ký xe máy (cavet xe).

Hướng dẫn chi tiết quy trình đăng ký cho khách hàng cần vay gấp 15 triệu tại Vayhay

Mỗi ngày, Vayhay đã giải ngân cho hàng trăm nghìn khách hàng có nhu cầu vay tiền. Là hệ thống liên kết giữa đơn vị cho vay ( ngân hàng, các tổ chức tài chính…) và những khách hàng có nhu cầu vay, Vayhay luôn cố gắng đơn giản hóa mọi thủ tục để khách hàng nhanh chóng giải ngân được khoản vay.

                                           Vay gấp 15 triệu đến ngay Vayhay

Quy trình vay tiền tại Vayhay diễn ra vô cùng nhanh chóng đơn giản chỉ với 5 bước:

 • Truy cập vào https://vayhay.vn/. Sau đó cung cấp thông tin cá nhân, cùng số tiền mà bạn đang có nhu cầu vay.
 • Tiếp đến chọn Gói vay. Với 3 gói vay mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên bạn có thể cân nhắc để tìm được gói phù hợp nhất. Bấm vào “Đăng ký ngay”.
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ vay diễn ra trong khoảng 15 – 30p. Đơn vị cho vay sẽ tiếp nhận hồ sơ và sau đó kiểm tra xét duyệt theo đúng quy trình Ngân hàng Online. 
 • Duyệt khoản vay cho khách hàng đăng ký. Khách hàng được duyệt sẽ nhận thông báo Đồng ý cho vay thông qua tin nhắn, điện thoại hoặc email.
 • Giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng mà người đăng ký cung cấp.

Khách hàng cần vay gấp 15 triệu chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện cực đơn giản là:

 • Đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý từ 18 – 60 tuổi.
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Vay tiền tại Vayhay nhanh chóng, lãi suất thấp

✍Với khách hàng có nhu cầu vay 15 triệu thì thời gian vay tối đa lên đến 36 tháng. Nhờ thế mà bạn có thời gian để xoay sở tiền trả nợ mà không bị áp lực quá lớn. 

✍Hiện nay, Vayhay có mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường. Lãi chỉ từ 1.5%/ tháng; 18%/năm mà thôi. ( Trong khi rất nhiều tổ chức khác cho vay với lãi từ 2,2% – 2,5%/tháng).

✍Không những thế Vayhay còn có hệ thống giao dịch ở khắp nơi. Nhờ thế có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng đến từ mọi vùng trên cả nước. Vayhay hoạt động 24/24, luôn hỗ trợ khách hàng vay online bất cứ lúc nào trong ngày.

✍Nếu bạn là người không có công việc ổn định, chẳng thể chứng minh thu nhập thì vay tiền rất khó, thậm chí gần như là không thể. Nhưng đến với Vayhay thì khách hàng chẳng cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần đăng ký là sẽ được xét duyệt vay tiền.

✍Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Họ sẽ tư vấn cho khách hàng tìm được gói vay thích hợp với mức lãi suất thấp nhất.

Quý khách có thể liên hệ với Vayhay thông qua website. Tin chắc rằng, khách hàng cần vay gấp 15 triệu đã đến với Vayhay là sẽ được giải ngân chỉ trong 30p. Bất cứ ai có nhu cầu vay tiền chỉ cần liên hệ, Vay hay sẽ trợ giúp ngay.