Cách vay tiền qua sim điện thoại| Nhanh – Gọn – Lẹ

Ngày đăng: 22/04/2022

Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền để lo cho cuộc sống, lấp khoản khó khăn phát sinh đột xuất. Thế nhưng thủ tục hồ sơ và khâu kiểm duyệt tại các ngân hàng lại rườm rà và phức tạp. Bạn có biết đến cách vay tiền qua sim điện thoại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã tất tần tật điều đó trong bài viết này.

Cách vay tiền qua sim điện thoại là gì?

Vay tín chấp bằng sim điện thoại là một trong những hình thức, kiểu cách vay  tiền mới. Được xem là đột phá “sản phẩm” trên thị trường tín dụng hiện nay. Đặc biệt với hình thức vay vốn này, người đi vay không cần chứng minh thu nhập của mình. Chỉ cần sử dụng sim điện thoại chính chủ đang sử dụng là có thể vay vốn.  Hơn nữa, ưu đãi dành cho người vay tín chấp bằng sim điện thoại là lãi suất vay hấp dẫn nhất hiện nay. 

Cách vay tiền bằng sim điện thoại
                                                Vay tiền bằng sim điện thoại

Vay tiền theo sim điện thoại là gói vay tín chấp tiêu dùng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Trong thời đại công nghệ số, công nghiệp hiện đại như bây giờ thì tiện – nhanh – gọn lại càng là xu thế của lối sống. Ai ai cũng có cho mình chiếc điện thoại để liên lạc. Hơn hết nó lại tích hợp nhiều tính năng hữu dụng làm đơn giản hoá cuộc sống.  Nhằm giúp đỡ giúp khách hàng tiếp cận và vay được số tiền mong muốn đơn giản, nhanh chóng nhất.

Sự khác biệt của hình thức vay qua sim điện thoại

Đây là hình thức cho ‘mượn tiền” giống như vay theo bảng lương hàng tháng. Vay theo hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện. Quan trọng hơn hết là bạn chỉ cần có sim điện thoại mạng viettel, mobifone hay vinaphone chính chủ. Giá trị của khoản vay dựa vào uy tín sử dụng sim của bạn. Điều đó đồng nghĩa, sim sử dụng càng lâu năm thì mức độ uy tín càng cao và hạn mức cho vay càng lớn. 

Khi người vay lựa chọn hình thức vay tiền nhanh bằng sim, thì bạn sẽ được nhận tiền mặt một cách nhanh chóng. Cụ thể, trong vòng 12 giờ đồng hồ kể từ lúc yêu cầu thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng chính bạn. 

Một điểm khác biệt nữa là bên ngân hàng cũng không cần thiết phải đến tận nhà để thẩm định hồ sơ hay địa chỉ. Phạm vi vay rộng khắp trên toàn quốc. Cùng với điều kiện xét hợp đồng tín dụng cho phép vay rất đơn giản và dễ dàng chuẩn bị. Khi đó bạn chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu kèm theo sim điện thoại Viettel, Mobifone. Như vậy là bạn đã có thể đăng ký vay theo sim Viettel, sim Mobifone.

Nếu đi vay ngân hàng bạn phải chứng minh nguồn thu nhập. Khả năng tài chính hoặc bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Bên cạnh đó, thời gian giải ngân từ 7 ngày đến 10 ngày. Cần phải có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu (SHK) như vậy thì khá bất tiện. Trong khi khách hàng chỉ vay số tiền nhỏ cho những thời gian cấp bách chỉ 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu mà chờ đợi quá lâu và thủ tục rườm rà.  Thì giờ đây, bạn có thể giải quyết điều đó thông qua hình thức vay tiền qua sim điện thoại.

Thế nhưng, nhiều người nói vay tiền bằng sim viettel lừa đảo, sự thật là như thế nào? Có nên vay tín chấp bằng sim Mobifone, sim Viettel không?

Đây là câu hỏi rất thú vị khiến cho không ít người quan tâm. Bởi vì hình thức vay vốn này còn rất mới và hiệu quả vẫn chưa được kiểm chứng. Thế nhưng câu trả lời để giảm bớt lo lắng của mọi người là vay tiền qua sim điện thoại có mức độ AN TOÀN cao. Chúng ta có thể xác định điều đó dựa trên thực tiễn.

Ưu điểm nổi bật của vay theo sim điện thoại

 • Thủ tục vay tiền qua sim điện thoại cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên vẫn có thể linh động giải quyết cho vay sim không chính chủ.
 •  Chấp nhận cho vay tiền ngay cả khi bạn đang nợ tiền ngân hàng.
 • Chỉ cần thẩm định online qua điện thoại giúp tiết kiệm thời gian chi phí.
 • Không cần chứng minh kiểm chứ thu nhập hay khả năng tài chính  người đi vay.
 • Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, thời gian giải ngân sau 30 phút làm việc.
 • Không cần lo lắng về hạn mức cho vay. Thậm chí không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu lớn (tối đa lên đến 50 triệu đồng)
 • Hình thức thanh toán: cho phép trả góp linh hoạt và dài hạn.

Điều kiện vay tín chấp qua sim

Để được xét duyệt vay tín chấp qua sim điện thoại bạn cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện như sau:

 • Là chủ thuê bao sim Vinaphone, Viettel, hay Mobiphone.
 • Thời gian sử dụng sim lâu năm thì uy tín và hạn mức vay càng cao.
 • Độ tuổi người vay phải từ 20 – 60 tuổi.
 • Tối thiểu 3 triệu/ tháng lương và có công việc ổn định
 • Đầy đủ giấy tờ bao gồm CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu bản gốc.
 • Không có bất kỳ khoảng nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng trong thời điểm vay.
                                                           Điều kiện vay qua sim

Tóm lại

Vay tiền qua sim điện thoạivới cách thức và thủ tục đơn giản, sẽ cứu cánh cho các bạn trong những lúc khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh, hãy liên hệ với VayHay để được tư vấn và hỗ trợ vay nhanh nhất nhé!

Bạn có thể xem thêm: Hình thức vay tiền không cần giấy tờ