Cách vay tiền mặt trong ngày không thế chấp – uy tín

Ngày đăng: 14/11/2021

Thay vì phải ngồi chờ đợi để đến lượt đăng ký, đợi ngân hàng xét duyệt cả tháng, làm lỡ kế hoạch thì 6 cách vay tiền mặt không qua ngân hàng và không cần thế chấp tài sản của Vay Hay sẽ giúp bạn vay dễ dàng hơn.

Vay Hay cung cấp cả 3 hình thức là Cho vay tiền mặt trong ngày, Cho vay tiêu dùng trả góp và Cho vay có bảo đảm.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, Vay Hay đã thành công đem đến các giải pháp vay tiền mặt để giải quyết khó khăn tài chính dễ dàng mà không cần chờ đợi.

1. Vay bằng Bảng lương/ Hợp đồng lao động

Vay bằng bảng lương / hợp đồng lao động là gói vay tài chính hỗ trợ cho Cán bộ, Nhân viên công ty, Giáo sư, Bác sĩ, Người lao động tại các doanh nghiệp. Phục vụ các chi phí tiêu dùng như mua sắm tiện nghi, sửa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán học phí…

Người đi vay chỉ cần chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng thông qua bảng lương, sao kê phiếu lương,…

2. Vay bằng Hóa đơn điện

Với thủ tục cho vay đơn giản, tiện lợi bằng hóa đơn ba tháng tiền điện gần nhất, khách hàng dễ dàng nhận được số tiền cho vay lên tới 60 triệu đồng.

3. Vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng

Với hình thức này, người đi vay cần có sẵn tài khoản ngân hàng chính chủ và đã phát sinh các giao dịch tín dụng liên tục trong tối thiểu 4 tháng gần đây.

Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cho vay, dựa trên bản sao kê tài khoản ngân hàng, lịch sử các giao dịch tín dụng…

4. Vay bằng sao kê thẻ tín dụng

Cũng giống như vay bằng sao kê tài khoản ngân hàng thì sao kê thẻ tín dụng cũng không cần thế chấp tài sản.

Hợp đồng tín dụng vẫn còn hiệu lực và không có nợ xấu tín dụng phát sinh thì việc vay tiền mặt với sao kê tín dụng là rất đơn giản.

6. Vay bằng cà vẹt xe

 

Vay theo cà vẹt xe là hình thức vay dễ dàng, nhanh gọn và được đa số khách hàng của Vay Hay lựa chọn.

Không cần xe có giá trị đắt tiền, chỉ cần có giấy tờ đăng ký xe, chứng minh nhân dân và hộ khẩu kèm theo là bạn đã có thể vay ngay khoản tiền lên tới 50 triệu đồng.

Trên đây là những cách vay tiền mặt không qua ngân hàng, không cần thế chấp đang được Vay Hay triển khai. Hãy lựa chọn gói vay phù hợp nhất hoặc liên hệ ngay tới Vayhay để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký thủ tục vay vốn ngay từ bây giờ.