Vay Tiền Online

Thời đại công nghiệp 4.0, nơi mọi thứ có thể diễn ra trên không gian mạng, kể cả đối với việc vay tiền. Giờ đây, bạn có thể ngồi một chỗ làm thủ tục và nhận tiền qua tài khoản của mình. 

Quá đơn giản, hãy cùng vayhay tìm hiểu cách vay tiền online này nhé!

Vay tiền Online ngay trong ngày
Vay tiền Online ngay trong ngày

Bạn đang gặp vấn đề cần tiền gấp, tuy nhiên người thân hoặc bạn bè chưa thể cho bạn vay tiền mặt ngay được, vay tiền ngân hàng yêu cầu thủ tục và thời gian chờ đợi lâu.

Đó là lúc bạn nên nghĩ tới vay tiền online, với thủ tục nhanh chóng, làm việc 100% online, không cần gặp mặt, khoản vay có thể được giải ngân trong vòng 15 phút, vào thẳng tài khoản của bạn.

Vay tiền online đang là xu hướng mới nhất, thể hiện tính ưu việt hơn so với cho vay tiền mặt, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc smartphone hoặc laptop là bạn có thể đăng ký vay dễ dàng mà không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ vay với các thủ tục rườm rà phức tạp.

Cách vay tiền online

Sử dụng CMND

CMND là giấy tờ tùy thân của công dân trong đó có thông tin, lai lịch được nhà nước xác nhận. Nếu đang cần vay tiền gấp, bạn có thể sử dụng chứng minh thư của mình để vay tiền online từ các tổ chức tài chính. Có thể nói rằng đây là cách vay nóng nhanh nhất hiện nay.

Các tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền cực nhanh từ 1 triệu – 10 triệu nếu bạn cung cấp đủ các thông tin cá nhân và CMND của mình.

Sở dĩ có nhiều khách hàng yêu thích hình thức vay tiền trực tuyến này vì sự đơn giản, tiện lợi. Bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần gặp mặt vẫn có thể vay tiền. 

Để tiến hành vay tiền bạn chỉ cần cung cấp ảnh chứng minh thư và thông tin cá nhân của mình. Các công ty tài chính sẽ tiến hành làm thủ tục và hồ sơ ngay lập tức.

Tất cả các thao tác đều thực hiện online trong thời gian rất ngắn chỉ sau vài phút. Giải ngân ngay trong ngày và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền bằng CMND nhanh chóng, đơn giản là giải pháp cứu cánh đối với những người đang cần vay tiền gấp. Mức lãi suất không quá cao, đảm bảo uy tín, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vay tiền chỉ cần cmnd
Vay tiền chỉ cần cmnd

Sử dụng thẻ sinh viên

Bạn là sinh viên và đang cần vay tiền gấp để đóng tiền nhà, học phí mà gia đình chưa gửi lên kịp thì vay tiền online bằng thẻ sinh viên là phương án giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Mỗi học sinh sẽ được nhà trường cấp cho một thẻ sinh viên chứng nhận đang theo học tại trường. Trong trường hợp cần vay tiền gấp bạn có thể dùng đến thẻ sinh viên để vay.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn theo hình thức này. Thủ tục dễ dàng, nộp hồ sơ bằng cách cung cấp ảnh thẻ sinh viên cùng thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng. Vay tiền trực tuyến bằng thẻ sinh viên áp dụng hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu.

Vay tiền online bằng sim viettel

Khi vay một số tiền lớn bạn thường phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp, chưa kể phải trực tiếp đến ngân hàng để cung cấp thông tin, CMND, hộ khẩu. Tuy nhiên giờ đây, với hình thức vay tiền bằng sim Viettel bạn có thể vay tiền nhanh mà không cần đáp ứng những yêu cầu đó.

Với hình thức này, các bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn với hạn mức từ 10 triệu – 70 triệu tùy theo từng sim.

Điều kiện để hồ sơ được chấp nhận đó là bạn phải sử dụng sim viettel trên 6 tháng và là sim chính chủ. Thời gian dùng sim càng lâu thì khoản vay sẽ càng cao và lãi suất sẽ thấp hơn.

Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền online mới gần đây, để vay tiền bạn không cần chuẩn bị quá nhiều thủ tục giấy tờ mà chỉ cần cmnd và sổ hộ khẩu để vay. Hình thức này phù hợp với các khách hàng cần vốn để kinh doanh, hoặc cách khách hàng khó tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng.

Bạn được vay số tiền từ 30 – 50 triệu mà không cần tài sản thế chấp. Lãi suất bằng hình thức này sẽ cao hơn ngân hàng một chút và thường giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày.

Vay tiền online bằng đăng ký xe máy (cavet xe)

Đây là hình thức vay dành cho khách hàng sở hữu xe máy và có đăng ký xe, chỉ cần bạn là chủ xe và có giấy tờ là cmnd và đăng ký xe là bạn được hỗ trợ vay online dễ dàng. Hình thức này đặc biệt phù hợp với khách hàng có nợ xấu ngân hàng, không chứng minh được thu nhập có thể vay tiền dễ dàng nhất.

Không những thế bạn vẫn có thể sử dụng xe của mình để đi lại phục vụ công việc hàng ngày

Lãi suất của hình thức chỉ vào khoảng 13.2%/năm ghi trên điều khoản của đơn vị tài chính, nhưng khi vay bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí lưu trữ, phí hồ sơ nữa nhưng số tiền sẽ không quá cao.

Ngoài 5 hình thức vay tiền online phổ biến trên còn 1 số hình thức vay khác như vay tiền online bằng giấy phép lái xe (bằng lái xe), vay bằng passport (hộ chiếu) hoặc vay bằng hóa đơn điện, nước…

Điều kiện vay tiền online

  • Độ tuổi: Khách hàng từ 20 tuổi trở lên
  • Giấy tờ: chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ sinh viên, thẻ căn cước công dân.
  • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định
  • Địa điểm: Hỗ trợ vay trên toàn quốc

Ưu điểm vay tiền online

  • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ sinh viên, thẻ căn cước công dân.
  • Hoàn thành hồ sơ chỉ trong 5 phút. Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền ngay sau 30 phút
  • 100% vay online và miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu, bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả mà thôi. Đối với những lần sau đó thì lãi suất tương tự như vay ngân hàng lãi suất thấp.
  • Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Công ty chấp nhận khách hàng là nợ xấu hoặc bị quá hạn CIC, bạn sẽ không bị ảnh hưởng do lịch sử tín dụng khi vay vốn.

Hãy liên hệ ngay với Vayhay nơi vay tiền uy tín để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn bạn thực hiện khoản vay tiền online nhanh chóng và để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi !